เลือกเเบบที่ลูกค้าชอบ

ตุ๊กตายางเเต่ละค่าย จะมีเอกลักษณ์เเละสไตล์ของใบหน้าที่เเตกต่างกัน ลูกค้าสามารถเลือกหน้าที่ชอบ พร้อมปรับเเต่งออปชั่นได้ตามใจ

เลือกปรับเเต่ง

ลูกค้าสามารถเลือกปรับเเต่ง สีผิว สีดวงตา เเละทรงผมของน้องได้ โดยตุ๊กตายางเเต่ละค่าย จะมีออปชั่นที่ต่างกัน สามารถดูรายละเอียดได้ที่หน้าสินค้านั้นๆ

กดสั่งซื้อที่เว็บไซต์

3.1 สำหรับสินค้า ตุ๊กตายาง หากสะดวกสามารถสั่งซื้อบนเว็บไซต์ได้เลยนะคะ ลูกค้าสามารถคลิกเลือกออปชั่นเสริมได้ จากนั้นระบบจะคำนวนยอดสั่งซื้อให้อัตโนมัติ เมื่อกดที่ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า แล้ว ให้ลูกค้า แจ้งชำระเงิน จากนั้นทางร้านจึงจะดำเนินการสั่งผลิตให้ค่ะ

3.2 สินค้า พร้อมส่ง สามารถคลิกเลือกสินค้า พร้อม กรอกข้อมูลการจัดส่ง อัพโหลดสลิปในหน้าที่ท่านสั่งซื้อ จากนั้นรอรับสินค้าตามที่อยู่ที่ได้แจ้งไว้ 2-3 วันค่ะ

หรือ สั่งซื้อทางไลน์

หากไม่สะดวกสั่งทางเว็บไซต์ลูกค้า สามารถแคปฯหน้าจอ ที่มีรูปสินค้า เเละแคปฯรูปออปชั่นที่ลูกค้าเลือก ส่งเข้ามาที่ไลน์ของทางร้านด้านล่างนี้ได้เช่นกันค่ะ

Add Friend

ชำระเงินมัดจำ 50%

เพื่อยืนยันการสั่งซื้อลูกค้าจำเป็นต้องมัดจำ 50% ของยอดสั่งซื้อ จากนั้นทางร้านจึงจะดำเนินการสั่งผลิตสินค้าให้ตามรอบผลิตค่ะ

ดำเนินการผลิตสินค้า

หลังจากการชำระเงินมัดจำ ทางร้านจะคอนเฟิร์มออเดอร์กับทางโรงงาน เพื่อผลิตสินค้า ระยะเวลาการผลิต 5-10 วัน โดยประมาณ (ยกเว้นงานประเภท Silicone ที่ต้องใช้ความละเอียดสูง)

ส่งออกมายังประเทศไทย

เมื่อผลิตเสร็จเเล้ว สินค้าจะถูกส่งออกมายังประเทศไทย ใช้เวลา 15-20 วัน รวมระยะเวลาดำเนินการทั้งหมด 30 วันทำการ โดยประมาณค่ะ

ตรวจเช็คสินค้าเมื่อถึงไทย

เมื่อสินค้ามาถึงเเล้ว ทางร้านจะตรวจเช็คความเรียบร้อยของสินค้า เเละถ่ายรูปยืนยันให้ลูกค้าตรวจสอบในช่องทางที่ลูกค้าสั่งซื้อค่ะ

ชำระเงินส่วนที่เหลือเเละส่งมอบ

เพื่อยืนยันการจัดส่ง ลูกค้าจำเป็นต้องชำระเงินส่วนที่เหลือ 50% ก่อนดำเนินการจัดส่งนะคะ หากจัดส่งเเล้ว ทางร้านจะเเจ้งเลขติดตามพัสดุให้ลูกค้าทราบค่ะ