ขั้นตอนสั่งซื้อ

9 ขั้นตอนการสั่งซื้อตุ๊กตา

1

เลือกเเบบที่ลูกค้าชอบ

ตุ๊กตายางเเต่ละค่าย จะมีเอกลักษณ์เเละสไตล์ของใบหน้าที่เเตกต่างกัน ลูกค้าสามารถเลือกหน้าที่ชอบ พร้อมปรับเเต่งออปชั่นได้ตามใจ

2

ปรับเเต่งออปชั่น

ลูกค้าสามารถเลือกปรับเเต่ง สีผิว สีดวงตา เเละทรงผมของน้องได้ โดยตุ๊กตายางเเต่ละค่าย จะมีออปชั่นที่ต่างกัน สามารถดูรายละเอียดได้ที่หน้าสินค้านั้นๆ

3

กดสั่งซื้อที่เว็บไซต์

หากสะดวกสามารถสั่งซื้อบนเว็บไซต์ได้เลยนะคะ ลูกค้าสามารถคลิกเลือกออปชั่นเสริมได้ จากนั้นระบบจะคำนวนยอดสั่งซื้อให้อัตโนมัติค่ะ

4

หรือ สั่งซื้อทางไลน์

หากไม่สะดวกสั่งทางเว็บไซต์ลูกค้า สามารถแคปฯหน้าจอ ที่มีรูปสินค้า เเละแคปฯรูปออปชั่นที่ลูกค้าเลือก ส่งเข้ามาที่ไลน์ของทางร้านด้านล่างนี้ได้เช่นกันค่ะ

5

ชำระเงินมัดจำ 50%

เพื่อยืนยันการสั่งซื้อลูกค้าจำเป็นต้องมัดจำ 50% ของยอดสั่งซื้อ จากนั้นทางร้านจึงจะดำเนินการสั่งผลิตสินค้าให้ตามรอบผลิตค่ะ

6

ดำเนินการผลิตสินค้า

หลังจากการชำระเงินมัดจำ ทางร้านจะคอนเฟิร์มออเดอร์กับทางโรงงาน เพื่อผลิตสินค้า ระยะเวลาการผลิต 5-10 วัน โดยประมาณ (ยกเว้นงานประเภท Silicone ที่ต้องใช้ความละเอียดสูง)

7

ส่งออกมายังประเทศไทย

เมื่อผลิตเสร็จเเล้ว สินค้าจะถูกส่งออกมายังประเทศไทย ใช้เวลา 15-20 วัน รวมระยะเวลาดำเนินการทั้งหมด 30 วันทำการ โดยประมาณค่ะ

8

ตรวจเช็คสินค้าเมื่อถึงไทย

เมื่อสินค้ามาถึงเเล้ว ทางร้านจะตรวจเช็คความเรียบร้อยของสินค้า เเละถ่ายรูปยืนยันให้ลูกค้าตรวจสอบในช่องทางที่ลูกค้าสั่งซื้อค่ะ

9

ชำระเงินส่วนที่เหลือเเละส่งมอบ

เพื่อยืนยันการจัดส่ง ลูกค้าจำเป็นต้องชำระเงินส่วนที่เหลือ 50% ก่อนดำเนินการจัดส่งนะคะ หากจัดส่งเเล้ว ทางร้านจะเเจ้งเลขติดตามพัสดุให้ลูกค้าทราบค่ะ

error: แคปหน้าจอเข้ามาสอบถามได้นะคะ